default-header

Xem Thực Trạng Vấn Đề Mức Giá Vận Chuyển Và Lưu Trữ Khí Đốt của PG&E

Vào Tháng Mười Hai 2013, PG&E đã gửi cho các quản lý viên của tiểu bang bản đề xuất toàn diện cho giai đoạn 2015-17 về việc tiếp tục bảo trì và hiện đại hóa mạng lưới đường ống vận chuyển khí đốt tự nhiên dài xấp xỉ 6,750 dặm, đường ống này hiện đang phục vụ 4.4 tỉ khách hàng sống trên diện tích trải dài hơn70,000 dặm vuông.

Chương trình hiện tại của chúng tôi nhằm thử nghiệm, thanh tra và nâng cấp toàn diện tính an toàn của toàn bộ hệ thống dẫn khí đốt. Chương trình đang tạo ra nền móng cho kế hoạch ba năm đầu tư tiếp theo vào cơ sở hạ tầng thế kỷ 21.

Đề án chi tiết Vấn Đề Mức Giá Vận Chuyển Và Lưu Trữ Khí Đốt sẽ giúp chúng tôi đáp ứng được một số yêu cầu khó khăn nhất trên toàn quốc về an toàn của tiểu bang và tiếp tục nâng cấp tính đảm bảo dịch vụ cùng năng lực hệ thống nhằm đáp ứng yêu cầu mới.

Bản đề xuất vận chuyển và lưu trữ khi đốt của PG&E bao gồm các kế hoạch chi tiết nhằm để:

 • Thay thế đường ống vận chuyển xưa cũ mà có thể bị đe dọa do sự chuyển dịch của đất đá
 • Tiếp tục kiểm tra các đường ống để xác thực áp suất vận hành an toàn
 • Tiếp tục kiểm soát sự xói mòn để tránh chỗ rò rỉ dưới lòng đất
 • Lắp đặt thêm các van an toàn vận hành tự động và điều khiển từ xa để nhanh chóng ngắt ga trong trường hợp khẩn cấp
 • Kiểm tra phía trong của thêm nhiều đường ống nữa nhằm phát hiện và sửa chữa các vết rạn nứt tiềm ẩn
 • Gia cố đê điều và cầu băng trên nước
 • Bảo trì cơ sở chứa khí đốt ngầm dưới đất hiện đang giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu trong giờ cao điểm
 • Hiện đại hóa hệ thống kiểm soát cơ sở hạ tầng, cơ sở dữ liệu và các trương trình phân tích rủi ro.

PG&E cam kết thực hiện công tác an toàn này một cách hữu hiệu và có hiệu quả về mặt chi phí dựa trên những kinh nghiệm có được từ chương trình củng cố an toàn đường ống dẫn khí đốt đang được thực hiện, tư vấn kỹ thuật từ các chuyên gia khí đốt nổi tiếng toàn quốc và sự xét duyệt chặt chẽ của các quản lý viên của tiểu bang và các nhóm độc lập khác đối với chương trình hoạch định của chúng tôi trong tiến trình năm tới.

Khách hàng mong muốn chúng tôi trở thành một trong những công ty cung cấp khí đốt an toàn nhất và đáng tin cậy nhất quốc gia.

Dự Luật 705 của Thượng Viện, giờ đã trở thành luật California từ Tháng Mười 2011, đã nêu: “Tiểu bang có một chính sách đó là Hội Đồng [Các Công Ty Tiện Tích Công Cộng Của California] và mỗi một công ty khí đốt đều phải đặt sự an toàn của cộng đồng và của nhân viên công ty khí đốt lên hàng đầu.”

Dưới đây là một số bước chúng tôi đã thực hiện tính đến nay:

 • Chúng tôi cam kết $2.4 tỉ trong số tiền đô của cổ đông cho các công tác cải thiện an toàn đang được thực hiện.
 • Kế Hoạch Củng Cố An Toàn Đường Ống là kế hoạch toàn diện nhất quốc gia. Kể từ năm 2011, chúng tôi đã đảm nhận chương trình lớn nhất của quốc gia về kiểm tra đường ống áp suất cao, tăng gấp 10 lần số đường ống dẫn chúng tôi thay thế hàng năm, và lắp đặt các van tự động ở mức mà ítcác công ty khác tại Mỹ sánh bằng.
 • Chúng tôi đã mở một trung tâm kiểm soát hiện đại bậc nhất tại San Ramon nơi có các nhân viên điều hành việc dẫn khí, phân phối và điều độ,giám sát và điều khiển hệ thống theo thời gian thực tế 24/7.
 • Chúng tôi phản ứng nhanh nhạy hơn bao giờ hết đối với các cuộc gọi báo có mùi khí ga. Thời gian phản ứng trung bình của chúng tôi là 21.8 phút, đưa PG&E đứng thứ hạng trong 25% các công ty hàng đầu cung cấp khí đốt trên toàn quốc.

Sau đây là chi phí phát sinh từ Vấn Đề Vận Chuyển và Lưu Trữ mới: service map

PG&E yêu cầu tổng tiền là $1.29 tỉ cho công việc dự kiến trong năm 2015 nhằm hỗ trợ khoản chi phí tiêu dùng tăng lên13%.

Đối với các khách hàng điển hình tại nơi cư ngụ, công việc này tốn thêm $5.23 hàng tháng, hoặc thêm 17 xu một ngày, bắt đầu từ năm 2015. Chi phí hàng tháng đó là ít hơn hai ga-lông xăng hoặc một pound cà phê.

Qua ba năm, công việc trọng đại cho cơ sở hạ tầng này sẽ khuyến khích rất nhiều công việc đòi hỏi tay nghề và được trả lương hậu hĩnh suốt vùng Bắc và Trung California – việc này rất có lợi cho nền kinh tế của tiểu bang chúng ta cũng như sự an toàn, tiện nghi và thuận tiện cho các khách hàng của chúng tôi.